Hướng dẫn sử dụng dịch vụ mua dùm

Quý khách có thể sử dụng dịch vụ mua dùm của chúng tôi trên website muadum.net theo các bước sau:

Bước 1:

Quý khách đăng ký tài khoản thành viên hoặc trao đổi trực tiếp với bộ phận CSKH qua các phương tiện Chat với Mua Dùm (góc phải phía dưới màn hình).

Bước 2:

Sau khi chọn được sản phẩm cần báo giá, Quý khách chọn khởi tạo báo giá, điền thông tin Link sản phẩm/tên sản phẩm cần báo giá, ghi chú (đặc điểm của sản phẩm : size/màu sắc/ .. nếu có), số lượng. Sau khi hoàn tất, Quý khách bấm GỬI YÊU CẦU để gửi yêu cầu báo giá tới Mua Dùm.

Bước 3:

Bộ phận CSKH của Mua Dùm tiến hành kiểm tra thông tin sản phẩm và gửi báo giá cho khách hàng trong thời gian từ 3-5 phút.

Quý khách theo dõi yêu cầu báo giá vừa gửi ở mục quản lý đơn hàng, nếu đồng ý với báo giá và quyết định sử dụng dịch vụ mua dùm, Quý khách liên hệ bộ phận CSKH để tiến hành thủ tục chốt đơn hàng.

Bước 4:

Vì Mua Dùm chỉ là đơn vị mua dùm hàng từ các nước về VN nên sau khi đặt hàng xong khách phải thanh toán chỉ từ 30% giá trị đơn hàng vào tài khoản ngân hàng mà chúng tôi cung cấp để chúng tôi có thể tiến hành mua hàng và chuyển hàng từ các nước về Việt Nam.

Sau khi chuyển khoản, Quý khách vui lòng gửi hóa đơn chuyển khoản cho bộ phận CSKH của Mua Dùm để chúng tôi có thể kiểm tra và xác nhận khoản thanh toán.

Số tiền còn lại sẽ được thông báo đến Quý khách khi hàng về tới VN và Quý khách thanh toán trước khi chúng tôi tiến hành gửi hàng.

Lưu ý: Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về việc đặt hàng và thanh toán, quý khách có thể liên hệ fanpage Mua Dùm hoặc trao đổi với nhân viên tư vấn qua cửa sổ chat với Mua Dùm để được hỗ trợ tốt nhất.