Dịch vụ mua hộ hàng UK

Các vấn đề bạn thường gặp khi tự order hàng UK

- Gặp nhiều rắc rối trong các thủ tục, các vấn đề phát sinh trong quá trình mua hàng UK và giao hàng

- Gặp khó khăn trong quá trình thanh toán

- Tỷ lệ chênh lệch với ngân hàng

- Không kiểm soát được rủi ro hàng bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển từ Anh về Việt Nam

- Mua phải hàng kém chất lượng, không đúng với mô tả

Dịch vụ mua hộ order hàng tại UK

Nước Anh được xem là thiên đường mua sắm với những sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu thế giới. Nhờ vào công nghệ và sản xuất tiến giá thành các mặt hàng tại Anh cũng phải chăng thậm chí còn rẻ hơn so với nhiều quốc gia  trên thế giới. Chính vì vậy, nhu cầu mua hô order hàng UK tại các nước châu Á trong đó có Việt Nam liên tục gia tăng trong những năm trở lại đây.

Dựa trên nhu cầu muốn order hàng UK của khách hàng Việt Nam ngày càng gia tăng. Với dịch vụ mua hộ này, bạn không cần liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp, không cần phải có tài khoản thanh toán quốc tế, cũng không phải làm các thủ tục thông quan phức tạp bởi đơn vị mua dùm đã thay bạn làm tất cả. Tuy nhiên, bạn muốn order hàng UK nhanh chóng với mức phí hợp lý đòi hỏi khách hàng phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn đơn vị mua dùm.

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ mua hộ hàng order hàng UK hàng đầu Việt Nam hiện nay, Mua Dùm cung cấp giá thành sản phẩm tốt hơn giá gốc của hãng đưa ra, tiết kiệm một phần chi phí cho khách hàng.

Ngoài ra thế mạnh khác của Mua Dùm đó là chuyên săn sale/deal, mua hộ order hàng UK chuyên nghiệp và uy tín

Lý do nên chọn dịch vụ mua hộ order hàng UK tại Mua Dùm

- Dịch vụ trọn gói 3 trong 1: săn SALE/DEAL chất, order hàng UK hiệu Authenic, vận chuyển logistic tận tay

- Đội ngũ CSKH nhiệt tình chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng 24/7

- Liên tục cập nhật mọi xu hướng mới nhất trên thị trường

- Thanh toán dễ dàng, chính xác và bảo mật cao

- Tiết kiệm chi phí và bảo hiểm hàng hóa 100%

- Hỗ trợ giao hàng tận nơi

- Khi sử dụng dịch vụ mua hộ order hàng UK bên đơn vị Mua Dùm còn có chương trình tích điểm trở thành thành viên Vipmember, khách hàng VIP được off từ 2-5% tùy deal & miễn phí ship mọi đơn hàng với những ưu đãi và phần quà hấp dẫn

Cách mua hàng Mỹ nhanh chóng, đơn giản tại Mua Dùm

Bước 1:

Tạo tài khoản thành viên trên website muadum.net hoặc trao đổi trực tiếp với bộ phận CSKH qua các phương tiện chát với Mua Dum.

Bước 2:

Chọn khởi tạo báo giá, điền thông tin sản phẩm/link cần báo giá, ghi chú (đặc điểm của sản phẩm: size/màu sắc/ .. nếu có), số lượng. Bấm GỬI YÊU CẦU

Bước 3:

Bộ phận CSKH của Mua Dùm kiểm tra thông tin sản phẩm và gửi báo giá cho khách hàng

Ở mục quản lý đơn hàng sẽ nhận đc báo giá, nếu khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ mua dùm, Quý khách liên hệ bộ phận CSKH để tiến hành làm thủ tục chốt đơn hàng.

Bước 4:

Quý khách vui lòng thanh toán  trước từ 30% giá trị đơn hàng vào tài khoản ngân hàng mà Mua dùm cung cấp, gửi hóa đơn chuyển khoản sau để Mua Dùm kiểm tra và xác nhận

Mua Dùm tiến hành mua hàng và chuyển hàng từ các nước về Việt Nam

Khi hàng về Việt Nam, bộ phận CSKH sẽ liên hệ thông báo đến khách hàng, báo giá số tiền thanh toán còn lại và giao hàng tận nơi cho khách hàng

Lưu ý: Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về việc đặt hàng và thanh toán, quý khách có thể liên hệ fanpage Mua Dùm hoặc trao đổi với nhân viên tư vấn qua cửa sổ chat với Mua Dùm để được hỗ trợ tốt nhất.