Điều khoản sử dụng dịch vụ

1. TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG DỊCH VỤ MUA DÙM

- Người nhờ mua hộ là các cá nhân hoặc tổ chức tại Việt Nam có nhu cầu mua hàng từ các nước về VN thông qua Mua Dùm.

- Chịu trách nhiệm tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm & uy tín của website bán hàng. Trách nhiệm về chất lượng hàng khi mua thông qua Mua Dùm thuộc về nhà cung cấp nước ngoài.

- Đảm bảo đầy đủ thông tin chính xác về người gửi và người nhận: Địa chỉ, số điện thoại, họ tên, email. Nếu sai sót thông tin gây đến việc sai người nhận Mua Dùm sẽ không chịu trách nhiệm.

- Thanh toán đúng và đủ như cam kết trước và sau khi nhận hàng, theo đúng quy trình mua hộ và vận chuyển hàng hóa của Mua Dùm.

2. TRÁCH NHIỆM CỦA MUA DÙM

- Mua Dùm là đơn vị trung gian mua dùm hàng hoá cho khách hàng khi có yêu cầu.

- Tư vấn dịch vụ, hỗ trợ thông tin tối đa về sản phẩm, mức độ uy tín nhà cung cấp, xử lý thanh toán và cập nhật thông tin về đơn hàng cho khách hàng cho đến khi đơn hàng giao dịch thành công. Cam kết chi phí không đổi sau khi đã chốt đặt hàng.

- Thời gian hàng đến Việt Nam từ 12 – 17 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật), tính từ khi Mua Dùm nhận được hàng tại kho ở các nước. Các trường hợp phát sinh ảnh hưởng tới thời gian vận chuyển hàng Mua Dùm sẽ chủ động thông báo tới Quý khách và mong nhận được sự hợp tác chờ đợi từ Quý khách.

- Kiểm tra hàng hóa trước khi vận chuyển về VN (không kiểm tra chất lượng sản phẩm do Mua Dùm không phải là đơn vị sản xuất).

- Thông báo rõ ràng mọi chi phí về tiền hàng, tiền vận chuyển, tiền phụ thu cho khách hàng trước khi nhận đơn hàng.

- Thông báo, giải đáp thắc mắc về tình trạng đơn hàng (gặp sự cố và phương án xử lý, thời gian giao và nhận hàng) cho quý khách trong khoảng thời gian nhận đơn.

- Cam kết không có việc hàng hoá bị thay đổi trong quá trình vận chuyển.

- Hỗ trợ khách hàng xử lý tranh chấp với nhà cung cấp trong trường hợp hàng hoá không đúng như mô tả.

3. MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

- Mua Dùm đóng vai trò là đơn vị vận chuyển trung gian, không trực tiếp thương mại bán sản phẩm cho khách hàng và cũng không phải là nhà sản xuất nên sẽ không nhận các khiếu nại về bảo hành, sữa chữa với các đơn hàng nhờ mua hộ.

- Đối với sản phẩm mua dùm đã qua sử dụng, tái sử dụng, .. chúng tôi không có trách nhiệm kiểm tra và bảo đảm chất lượng hàng hoá. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm, uy tín của website và nhà cung cấp trước khi nhờ mua dùm.

- Mọi hàng hoá đều có thể bị trễ/hoãn vì nhiều lý do khác ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

4. TRÁCH NHIỆM THANH TOÁN

-  Đối với đơn hàng mua dùm, Quý khách có trách nhiệm thanh toán trước chỉ 30% tổng giá trị đơn hàng để Mua Dùm tiến hành mua hàng cho Quý khách.

- Sau khi hàng về tới Việt Nam, Quý khách tiến hành thanh toán số tiền còn lại, các khoản phí dịch vụ và phí vận chuyển cho Mua Dùm trước khi nhận hàng.

5. TÍNH GIÁ SẢN PHẨM CẦN MUA DÙM

- Giá hàng hóa mua từ các nước gửi về VN bao gồm: (Giá web + ship web nếu có) x tỉ giá ngân hàng + phí chuyển đổi ngoại tệ + tax Mỹ + phí vận chuyển hàng về VN + phụ thu hải quan + phí mua dùm & quản lý hàng hóa từ các nước về VN.

- Do mỗi sản phẩm có đặc điểm riêng, phụ thu khác nhau nên Mua Dùm sẽ báo giá cụ thể từng sản phẩm khi khách gửi yêu cầu báo giá.

- Tất cả order của khách đều được Mua Dùm đặt hàng trực tiếp với web hãng hoặc mua trực tiếp tại các siêu thị lớn uy tín như Costco, Outlet..., không qua trung gian.

- Báo giá mua hộ không bao gồm: phí ship & phí bảo hiểm hàng hóa nội địa VN (phần phí này khách sẽ thanh toán cho đơn vị vận chuyển khi hàng về, Mua Dùm không thu phí này của khách)

6. CÁCH THỨC ORDER

- Khách đăng nhập vào tài khoản thành viên, chọn Khởi tạo báo giá, điền link sản phẩm cần order, ghi rõ trong phần ghi chú các thông số giá sản phẩm/size/màu/đặc điểm khác nếu có. Mua Dùm chỉ báo giá và mua dùm theo thông tin khách gửi.

- Sau khi nhận được báo giá, nếu khách đồng ý đặt hàng thì liên hệ bộ phận CSKH của chúng tôi để đặt cọc sử dụng dịch vụ : đặt cọc 30% giá trị mặt hàng (trước cân nặng), VIP MEMBER đặt cọc 20% giá trị hàng.

- Đơn hàng đã chốt đặt cọc và Mua Dùm đã tiến hành đặt hàng với hãng thì không được hủy với bất kì lí do nào.

- Tiền ship về VN sẽ đc tính theo cân nặng thực tế khi hàng về (Mua Dùm sẽ cân sản phẩm và chụp hình gửi khách xem). Khách chuyển khoản phần còn lại rồi Mua Dùm tiến hành đóng gói rồi gửi hàng giao đến khách.

- Không ship Shopee/COD

7. SHIP VÀ BẢO HIỂM HÀNG HÓA NỘI ĐỊA VIỆT NAM

- Lộ trình hàng order về tới VN : Mua Dùm đặt hàng với hãng -> hãng ship đến kho Mua Dùm tại các nước -> đơn vị vận chuyển gửi bay về VN (dịch vụ của Mua Dùm chỉ vận chuyển đường hàng không, không nhận vận chuyển đường biển) -> hàng về đến VN, đơn vị vận chuyển thông quan, khai thác hàng -> đơn vị vận chuyển soạn hàng và điều phối giao hàng qua kho Mua Dùm -> Mua Dùm soạn hàng, kiểm tra hàng và báo cáo tình trạng hàng hóa đến khách trước khi đóng gói giao đến khách (chụp hình, quay video).

- Phí ship nội địa VN : Mua Dùm sẽ gửi hàng đến khách dựa trên thông tin đơn vị vận chuyển nội địa VN mà khách chọn, phí vận chuyển nội địa VN được tính trên thực tế khoảng cách từ kho Mua Dùm tới địa chỉ khách. Khách thanh toán phí ship và phí bảo hiểm hàng hóa nội địa VN cho đơn vị vận chuyển khi nhận hàng (Mua Dùm không thu phí này của khách)

- Bảo hiểm hàng hóa : Mua Dùm sẽ thông báo đến khách có muốn mua bảo hiểm hay không trước khi gửi hàng. Bảo hiểm này để đảm bảo quyền lợi của khách hàng nếu lỡ có xảy ra sự cố hư hỏng hoặc mất mác khi vận chuyển nội địa VN, căn cứ thực tế mỗi đơn hàng cụ thể, theo từng đơn vị vận chuyển cụ thể mà khách chọn.

Lưu ý : hàng hóa order phải qua nhiều quá trình vận chuyển mới tới tay khách hàng, nên vấn đề sự cố móp méo bao bì mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn và tính năng của sản phẩm chính bên trong trong quá trình vận chuyển là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, chúng tôi từ chối nhận dịch vụ mua hộ đối với các yêu cầu phải đảm bảo hàng hóa 100% nguyên vẹn không móp méo (bất khả kháng). Mong Quý khách hiểu và thông cảm.

8. NHẬN HÀNG VÀ TRẢ HÀNG

Nhận hàng

- Hàng về khách vui lòng nhận trong vòng 1 tuần kể từ ngày Mua Dùm thông báo hàng về.

- Quá 1 tuần tính phí lưu kho 100k/ngày và Mua Dùm không chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hoá.

- Quá 2 tuần Mua Dùm sẽ thanh lý hàng và không trả lại cọc.

Trả hàng

- Mua Dùm không nhận đổi, trả hàng với bất kì lí do gì. Vì vậy, khách hàng chọn thật kỹ trước khi quyết định gửi sản phẩm Order.

- Mua Dùm chỉ nhận khách trả hàng đối với trường hợp Mua Dùm đặt sai sản phẩm (đối chiếu với từ đơn hàng khách gửi với đơn hàng lưu trên web hãng) hoặc giao nhầm sản phẩm (khách kiểm tra tại chỗ nhân viên giao hàng, hàng vẫn mới nguyên không có dấu vết sử dụng, tag sản phẩm, tem nhãn, hộp vẫn còn nguyên & không bị hư hỏng/móp rách)

- Không đổi trả với các trường hợp còn lại: lỗi đường may, lỗi chất liệu, sản phẩm bị trầy xước, bao bì bị hư hỏng do vận chuyển ...

Mọi khiếu nại Mua Dùm chỉ chấp nhận giải quyết trong vòng 24h kể từ khi khách nhận được hàng. Sau 24h Mua Dùm xin phép không xử lý bất kì khiếu nại nào.